GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

SỰ HÌNH THÀNH TRUNG TÂM

Giám đốc trung tâm: Nguyễn Văn Vinh

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang, thủ khoa tốt nghiệp thạc sĩ vật lý trường đại học khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm tháng còn trên ghế nhà trường, tôi luôn đề cao tầm quan trọng của bản chất vấn đề trong việc học. Quan niệm đã học thì cần phải hiểu rõ những gì mình được học rồi mới ứng dụng kiến thức vào làm bài tập.

Rời ghế nhà trường, tôi là một người Thầy Giáo say mê truyền đạt kiến thức, giúp học sinh nắm rõ cốt lõi bài học. Qua đó tạo cảm hứng, kích thích phát triển tư duy một cách tự nhiên cho học sinh. Nhiều học sinh tiến bộ rõ rệt và yêu thích việc học hơn.

Sau một thời gian thành công với triết lí dạy học đó, tôi mong muốn mang lại giá trị này đến nhiều học sinh hơn. Tôi đã thành lập trung tâm và lấy tên TÔI TỰ, nhắc nhở tầm quan trọng rất lớn của việc tự học trong việc học. Dù học ở đâu và theo phương pháp nào cũng cần kết hợp sự tự học với sự chỉ dẫn của Thầy Cô.

Trung tâm TÔI TỰ luôn mang tiêu chí: Dạy học vì chất lượng, tận tâm- nhiệt huyết, lấy bản chất kiến thức làm trọng tâm, giúp học sinh phát triển tư duy và trưởng thành về mặt tri thức.

Để đảm bảo đạt được những mong muốn đó, Trung Tâm luôn trang bị cho mình đội ngũ giáo viên chất lượng. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là chuyên gia tâm lý đối với học sinh.

Từ những triết lí dạy học trên, trung tâm tự tin luôn mang lại những trải nghiệm mới mẽ, ý nghĩa cho học sinh và đồng hành cùng các em đến bến bờ thành công.

TRUNG TÂM TÔI TỰ - " CỐT LÕI CỦA VIỆC HỌC LÀ TỰ HỌC."

286909150 1075693146489590 5200761825617125457 n

Ý NGHĨA CỦA TÊN TRUNG TÂM: TÔI TỰ

Tự học là hình thức học đạt kết quả tốt nhất, đem lại nhiều trải nghiệm va chạm kiến thức nhất. Học sinh có khả năng tự học thường có khả năng chuyên sâu, chắc chắn và tự tin hơn các học sinh khác. Hình thành tính tự chủ, chủ động tốt hơn. Tự học cũng là tự khám phá, giúp học sinh trưởng thành về mặt trí tuệ.

Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có khả năng tự học được. Để rèn luyện khả năng tự học thì học sinh cần phải trang bị cho mình đủ các yếu tố cơ bản ban đầu như: Kiến thức cơ bản tốt, tinh thần cầu tiến, đam mê, yêu thích việc học, xem việc học mang tính chất khám phá... Do vậy, trung tâm luôn tinh thần dạy học hết tâm huyết nhằm giúp các em tiến bộ hơn. Những nỗ lực từ Thầy Cô nhằm bù đắp những thiếu xót trong quá trình học tập của các em. Giúp các em có khả năng tự học hoặc thay thế sự tự học của các em.

Để không quên tinh thần, ý nghĩa cao cả của sự tự học, trung tâm từ đó đặt tên là TÔI TỰ ( tức là tôi tự học). Định hướng cho phương châm dạy học của trung tâm :

TRUNG TÂM TÔI TỰ - " CỐT LÕI CỦA VIỆC HỌC LÀ TỰ HỌC."

TRUNG TÂM TÔI TỰ

Cơ sở 1: 69 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4 TP.HCM - Hotline: 0934 048 168

Cơ sở 2 : 54 Đường A1 Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang - Hotline: 0366.057.968

Cơ sở 3 : 18 Cao Thắng, Phường Phước Long, P. Nha Trang - Hotline: 0399.082.779